• การหายใจ relx สุดยอดการปลดปล่อยความเครียด

    0 comments

  เมื่อพวกเขากลับมา relx จากที่ทำงานหรือจากโรงเรียน พวกเราหลายคนจะหยุด พักผ่อน และนอนหลับสักสองสามชั่วโมง จากนั้นลุกขึ้นเพื่อให้มีพลังงานมากขึ้นในช่วงที่เหลือของวัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อคุณนอนหลับ คุณไม่เพียงได้พักผ่อนทางร่างกายเท่านั้นแต่ยังรวมถึงจิตใจด้วย พวกเราส่วนใหญ่ไปโรงเรียน ถอนตัวจากรถ ทนทุกข์ทรมานกับหมายค้น เข้าไปในอาคาร และทุกคนดูเหมือนจะอยู่ในภาวะโลหิตจาง หรือภาวะโลหิตจางเล็กน้อยถึงรุนแรง สิ่งนี้ทำให้เราระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับสิ่งที่เรากินและดื่ม – และสิ่งที่เรานึกถึง

  ช่วงบ่ายก็มาถึง คุณกำลังนั่งอยู่คนเดียวในห้องของคุณ และคุณเริ่มคิดถึงทุกสิ่งที่คุณคิดได้ เมื่อคืนคุณทำอะไรเสร็จ มันเป็นการหย่าร้างหรือวันที่ของคุณ? นี่จะทำให้เกิดการ relx หย่าร้างถ้าคุณไม่คิดอะไรอย่างอื่นหรือไม่? วัตถุประสงค์ที่สาม คุณต้องการกอดหรือไม่? จำเป็นต้องเข้าห้องน้ำไหม? คุณสามารถไปร้านขายของชำทันเวลาสำหรับการช้อปปิ้งเพื่อสุขภาพหรือไม่? หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับมัน คุณจะมีมัน มันง่ายที่จะสะท้อนกลับ แต่คิดไม่ออก – คุณจะตกหลุมพราง หลังจากคิดดูแล้ว คุณจะลืมหายใจ และนี่จะสอนกลเม็ดต่างๆ

  ถัดมาคือตอนเย็นหรืออาจจะเป็นตอนเช้า คุณกำลังคิดถึงวันของคุณและสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้มันดีขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน คุณรู้สึกหายใจไม่ออกหรือไม่? หากคุณหายใจไม่ออก – คุณอยู่ในกรณีร้ายแรงของโรคคอตีบ โรคคอตีบคือการติดเชื้อไวรัสที่จมูกและลำคอ อาการต่างๆ ได้แก่ เวียนศรีษะ สับสน เลือดกำเดาไหล และน้ำมูกไหล หากอาการเหล่านี้ยังคงอยู่นานกว่าสองสามวัน ให้ติดต่อแพทย์ของคุณ

  การหายใจก็มีความสำคัญต่อร่างกายเช่นกัน เมื่อเราหายใจ เราควบคุมการหายใจออก การหายใจที่เหมาะสมยังช่วยให้ระบบทางเดินหายใจของเราทำความสะอาดตัวเองต่อไปได้ ภายใต้สภาวะที่ไม่เหมาะสม ปอดของเราสามารถสร้างเมือกส่วนเกินได้ สิ่งนี้อาจทำให้ปอดและทางเดินหายใจของเราอ่อนแอลง สิ่งนี้เรียกว่าโรคกล่องเสียงอักเสบจากความแออัด ระหว่างการติดเชื้อกับความอ่อนแอของปอดและทางเดินหายใจ คุณจะค่อยๆ พบว่าคุณมีปัญหากับการหายใจ

  ดังนั้นโปรดช่วยตัวเองด้วย – หยุดตรวจสอบการหายใจของคุณ เมื่อคุณสังเกตว่าจมูกของคุณกำลังวิ่ง อย่าบีบหรือเอาหัวเข้าไป ดึงเข้ามาใกล้และวางมือทั้งสองข้างไว้ที่ด้านข้างของจมูกแล้วรู้สึกว่าจมูกของคุณขยายออก สิ่งนี้เรียกว่า ODS (การหายใจเกินความหมาย) หากคุณรู้สึกว่าจมูกของคุณอุดตัน ให้บีบจมูกเบาๆ ส่วนใหญ่ – คุณไม่ได้อยู่ใกล้หน้าต่างที่เปิดอยู่

  relx pod

  นอกจากนี้ ระหว่างการติดเชื้อกับความอ่อนแอ relx ของปอดและทางเดินหายใจ เป็นเรื่องปกติที่คุณจะรู้สึกเหนื่อยมากขึ้น จึงเป็นโรคเรื้อรัง หลายคนสูญเสียพลังงานและเหนื่อยล้าจากการเอารัดเอาเปรียบ เข้าร่วมการออกกำลังกายของคุณกับผู้อื่น ถ้าเป็นไปได้ ให้หาคนที่มีส่วนร่วมกับคุณ นี่เป็นการกระทำที่มีน้ำใจในการดูแลผู้อื่น

  นอกจากนี้ การย่อยอาหารยังเป็นวิธีที่น่ารักในการทำความสะอาดร่างกายและใช้พลังงาน ดีที่สุดที่จะกินเบามาก มันทำให้อุจจาระของคุณง่ายขึ้นมากที่จะกำจัด ดีที่สุดที่จะกินกับของเหลวบางชนิดเช่นซุป หลายครั้งที่ซุปเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะกำจัด ดีที่สุด – ซุปไม่ต้องน่าเบื่อ ลองของเหลวประเภทต่างๆ – น้ำผลไม้ต่างๆ ชา บัตเตอร์มิลค์ โยเกิร์ตสด ผลไม้รสหวาน…

  และสุดท้าย เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกแก๊สและท้องอืด หรือเป็นตะคริวในลำไส้ของคุณ หรือเมื่อใดก็ตามที่คุณอิ่มและเพียงแค่คิดถึงอาหาร ให้หยุดและดมกลิ่นช้างที่อยู่ข้างนอกนั้น ช้างตัวนั้นคงไม่หิวอย่างที่คิด

  โอเค แค่นี้ก่อนนะ relx หยุดดมกลิ่นช้างในห้องนั่งเล่น ไม่มีอะไรที่เหมือนกับหนังสือดีๆ ที่จะช่วยให้คุณกลับมาสู่เส้นทางเดิมได้ และเช่นเคย ฉันแนะนำให้คุณซื้อหนังสือ Thoughts for Food Treatment ของฉัน

  relx