• วิธีแก้ไข bk8 เลเซอร์PS3แสงสีเหลืองแห่งความตายหรือYLOD

    0 comments

  คุณกำลังเล่นเกมโปรด bk8 เล่นกับเพื่อนสนิทของคุณเตรียมพร้อมที่จะขึ้นเครื่องกังวลเกี่ยวกับเลเซอร์ PlayStation 3 ของคุณ – แสงสีเหลืองแห่งความตายหรือ YLOD นักเล่นเกมส่วนใหญ่มีเหตุผลที่ดีที่ต้องการทราบวิธีแก้ไขเลเซอร์ของพวกเขา โดยปกติ นักเล่นเกมจะมีเครื่องเล่นเกม ซึ่งโดยปกติคือ PS3 และพวกเขาได้รับรหัสข้อผิดพลาดบางอย่างหรือได้รับแจ้งว่าเครื่องเล่นเกมของตนเสีย ด้วยการแก้ไขปัญหานี้และสามารถเล่นได้อีกครั้งพวกเขารู้สึกถึงความสำเร็จอย่างมาก

  เมื่อพูดคุยกับนักเล่นเกมคนอื่น ๆ ที่มีแสงสีเหลือง bk8 แห่งความตายหรือ YLOD พวกเขาอาจแนะนำให้คุณส่งเกมคอนโซลของคุณไปที่ Sony เพื่อให้พวกเขาแก้ไขทุกอย่างได้ นี่คือสาเหตุทั่วไปบางประการที่ผู้เล่นเกมต้องการส่งเกมคอนโซลไปยัง Sony เพื่อซ่อมแซม:

  แล้วถ้าคุณไม่มีการรับประกัน ครอบคลุมการซ่อมล่ะ? หากเป็นเช่นนั้นคุณยังคงสามารถแก้ไขเลเซอร์ PlayStation 3 ของคุณ – แสงสีเหลืองแห่งความตายหรือ YLOD ได้ด้วยตัวคุณเองโดยทำตามห้าขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้

  1. นำแผ่นปิดหน้าและปิด PS3 ของคุณ คุณจะต้องมีแสงแดดส่องเข้ามาที่ดวงตาของคุณ บางครั้งมีการกล่าวกันว่าการวางเครื่องเล่นเกมของคุณในพื้นที่ปิดอาจทำให้เกิดความร้อนได้ดี ดังนั้นให้นำออกและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีที่ว่างสักหน่อยนอกจากจะมีอากาศถ่ายเทได้สะดวกแล้ว
  2. ตรวจสอบปัญหาการไหลเวียนของอากาศ – ปิดเครื่อง PS3 ของคุณและถอดพรมหรือพรมประเภทต่างๆออกเพื่อให้สามารถระบายความร้อนจากความร้อนทั้งหมดที่สะสมไว้ได้ หากมีพื้นที่สะสมของฝุ่นให้ทำความสะอาด
  3. ถอดฮาร์ดไดรฟ์ออกจากคอนโซลของคุณ หลังจากถอดออกแล้วให้ใช้อากาศอัดกระป๋องและเป่าในช่องระบายอากาศของคอนโซลจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าไม่มีฝุ่นละอองบนแผงระบายอากาศ
  4. ตอนนี้ลบรายการใด ๆ ที่คุณวางไว้ใต้ PS3 ของคุณและทำความ bk8 สะอาดจากฐานขึ้นสู่ด้านบน เล็งแปรงอากาศไปที่กระดาน โดยปกติจะอยู่ระหว่างไดรฟ์ Blu-ray และปุ่มเพาเวอร์
  5. สุดท้าย คุณต้องดูดฝุ่นส่วนเกินที่อาจทำให้ PS3 ของคุณหนัก และต้องแน่ใจว่าทุกอย่างปราศจากฝุ่น

  หากหลังจากทั้ง 5 ขั้นตอนสำเร็จแล้วคุณต้องส่งคืนให้ Sony โดยปกติแล้วจะเป็นการดีที่สุดที่จะให้พวกเขาซ่อมคอนโซลของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า PS3 ของคุณยังอยู่ในการรับประกัน อย่างไรก็ตามหากการรับประกันของคุณใช้ไม่ได้อีกต่อไปคุณจะถูกเรียกเก็บเงินเป็นจำนวนมากกว่าร้อยดอลลาร์เพื่อทำการแก้ไข ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะต้องรอเป็นเวลาหลายสัปดาห์เพื่อให้พวกเขาส่งคืนให้คุณ หลายคนต้องเผชิญกับความล่าช้ามากกว่าหนึ่งเดือน นอกจากนี้ยังมีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ สำหรับปัญหานี้ – แก้ไขด้วยตนเอง

  bk8th

  ไม่จำเป็นต้องมีความรู้หลักและเทคนิคในการทำเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขเลเซอร์ PS3 มาก่อน ชุดไขควงพื้นฐานคือสิ่งที่คุณต้องการ คุณยังสามารถรับตัวตรวจสอบวิดีโอได้ฟรีเพื่อช่วยในการสร้างภาพทุกครั้งที่คุณเปิด PS3 นอกจากนี้ยังจะช่วยคุณระบุปัญหาต่างๆหากมี

  นอกจากนี้ยังช่วยหากคุณมีเพื่อนที่เป็นเจ้าของ PS3 หากคุณทั้งคู่ไม่ได้เป็นหนึ่งเดียวกันคุณก็ยังสามารถทำงานด้วยตัวเองได้ สิ่งที่คุณต้องมีคือเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงและเครื่องมือในครัวเรือนสองสามชิ้นมูลค่าประมาณ $ 25

  วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาไฟเหลืองบน PlayStation 3 ของคุณคือรับคู่มือการซ่อมที่ดีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คู่มือนี้จะมีข้อมูลรายละเอียดเชิงลึกพร้อมรูปภาพและจะช่วยคุณแก้ไขปัญหาแสงสีเหลืองบน PS3 ของคุณได้หลายครั้ง โดยพื้นฐานแล้วจะเป็นการรวบรวมวิธีการแนะนำเข้าด้วยกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีมาก คุณสามารถซื้อคู่มือได้ในราคา $ 25 และเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดสำหรับเงินจำนวนนั้นโดยพิจารณาว่าคุณสามารถซ่อม PS3 ที่บ้านได้ด้วยคำแนะนำและไม่ต้องเสียเงินสักบาท ส่วนที่ดีที่สุดคือมัคคุเทศก์มีค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียว ลองนึกภาพการซ่อมแซม PlayStation 3 ของคุณโดยไม่ต้องรอเป็นเวลาหนึ่งหรือสองเดือนและเมื่อคุณทำเสร็จคุณจะได้รับเงิน $ 0 แต่ยังคงสามารถเล่น PS3 ของคุณได้และไม่ต้องเสียเงิน 200 เหรียญในการส่งออกไป

  ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการแก้ไข PS3 ที่บ้านคือถ้าคุณไม่มีทางเลือกอื่น หากการรับประกันของคุณยังไม่หมดอายุคุณสามารถให้ Sony ดำเนินการให้คุณได้ bk8 ข้อเสียคือคุณจะต้องรอหลายสัปดาห์เพื่อให้คอนโซลของคุณกลับคืนมา นอกจากนี้หากการรับประกันของคุณหมดอายุคุณต้องเข้าใจว่าคุณจะต้องจ่ายค่าขนส่งและการจัดการชิ้นส่วนดังกล่าวให้กับ Sony ซึ่งอาจมีราคาสูงกว่า 150 เหรียญ

  อีกทางเลือกหนึ่งคือการแก้ไข PS3 ของคุณด้วยตัวเอง

  bk8